5 ưu điểm khi Xây Nhà Trọn Gói so với Xây Dựng Phần Thô

 453  14.07.2021

Có nên xây nhà trọn gói không?   

 • Câu trả lời là “NÊN” vì 5 ưu điểm khi xây nhà trọn gói mang lại cho gia chủ sau đây:
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng
  • Tiết kiệm thời gian
  • Không phát sinh chi phí
  • Tiến độ thi công đảm bảo
  • Bảo hành chu đáo
 • Có thể quý gia chủ chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói, đang phân vân giữa 2 dịch vụ xây dựng chính trên thị trường là xây nhà trọn góixây dựng phần thô.
 • Hôm nay, Phuc Khang Group sẽ phân tích ưu và nhược điểm của 2 dịch vụ trên để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp.

5 ưu điểm khi xây nhà trọn gói

Ưu điểm 1: Tiết kiệm chi phí

ưu điểm 1 tiết kiệm chi phí

 • Nếu giao phần thô: với cách “lấy công làm lời” sẽ khó mà tiết kiệm nếu gia chủ không giỏi kiến thức chuyên môn, có thể chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với đơn giá xây dựng trọn gói. Chưa bàn tới việc không có kinh nghiệm khi lựa chọn vật liệu xây dựng và bị “thuốc” vật liệu xây nhà giả kém chất lượng (nhất là “thiết bị vệ sinh” rất khó phân biệt loại 1 và loại 2 nếu quý vị như chưa bao giờ nhìn thấy loại 1), bị ăn gian khối lượng khi vận chuyển xuống công trình (có những cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng rất nhiều chiêu trò), gây thất thoát lãng phí đáng kể.
 • Ưu điểm khi xây nhà trọn gói: công ty xây nhà trọn gói tại tphcm có thâm niên, thường sẽ nhập vật liệu xây nhà trọn gói giá sỉ trực tiếp từ các đại lý cấp 1 hoặc nhà máy, có thể thấp hơn từ 10 đến 20% giá thị trường tùy theo chủng loại, đó là chi phí quản lý và rủi ro để công ty xây nhà trọn gói bảo quản, thi công chuẩn xác (vì xài hao phí công ty sẽ thiệt). Nhưng quan trọng là giá nhà thầu bao trọn gói cho chúng ta luôn thấp hơn hoặc bằng giá chúng ta tự mua (giá thị trường), nên các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm là mua được vật liệu xây nhà trọn gói tại tphcm với giá tốt nhất và có người lo giám sát, bảo quản, thi công chuẩn xác, không lãng phí vật tư.

Tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Ưu điểm 2: Tiết kiệm thời gian

ưu điểm 2 tiết kiệm thời gian

 • Nếu giao phần thô: gia chủ sẽ mất rất nhiều thời gian để đi săn nhà cung cấp và lựa chọn vật liệu. Như nhiều trường hợp, chủ nhật là ngày nghỉ thay vì ở nhà với gia đình, chúng ta phải chạy ra các cửa hàng vật liệu để săn tìm cửa hàng uy tín và dọ giá tìm nhà cung cấp. Chưa hết, phải túc trực thường xuyên ở công trình để nhận vật tư và kiểm tra khối lượng vật liệu xây nhà mình đã đặt mua.
 • Ưu điểm khi xây nhà trọn gói: giúp cho quý vị không phải mất nhiều thời gian đến công trình, tất cả đã có công ty xây dựng trọn gói triển khai và báo cáo tiến độ chi tiết từng ngày. Nếu cần thiết thì ghé thăm công trình ở những giai đoạn quan trọng hoặc có giám sát để kiểm tra. Đối với công trình của mình, Phuc Khang Group luôn gắn camera quan sát 24/24 (cho chủ đầu tư quan sát và bộ phận quản lý vật liệu xây nhà trọn gói giám sát từ xa).

Ưu điểm 3: Không phát sinh

ưu điểm 3 không phát sinh

 • Nếu giao phần thô: do gia chủ sẽ tự quyết định mọi thứ, nên rất dễ phát sinh khi lựa chọn vật tư hoàn thiện. Bên cạnh, việc không có bản vẽ thiết kế nội thất hoàn chỉnh rất dễ lựa chọn mẫu mã chủng loại vật tư bị “chỏi” nhau, không hợp với kiến trúc tổng thể gây “XẤU” ngôi nhà.
 • Ưu điểm khi xây nhà trọn gói: trong thi công xây nhà trọn gói tại tphcm, chúng tôi sẽ tiến hành trình mẫu cho chủ đầu tư lựa chọn hoặc cùng đi đến các đại lý showroom để xem trực tiếp những loại vật liệu xây nhà trọn gói phù hợp với công trình của mình nhất.

Xem thêm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận 2 của Phuc Khang Group

Ưu điểm 4: Tiến độ đảm bảo

ưu điểm 4 tiến độ đảm bảo

 • Nếu giao phần thô: giai đoạn hoàn thiện như một hệ thống bánh răng bao gồm 8 – 10 khâu (có những hạng mục phải theo thứ tự lần lượt, khâu này xong khâu kia mới làm được). Nếu một bánh răng trong hệ thống bị trục trặc thì cả một hệ thống dây chuyền có thể sẽ tạm ngưng. 1 trong các đội không đảm bảo kỹ thuật thi công hoặc làm chậm trễ thì ảnh hưởng đến cả một dàn công việc phía sau phải chờ đợi . Đa phần sẽ gây ra cãi nhau mất an ninh trật tự tại công trình. Vì các đội là do chủ đầu tư lựa chọn nên công ty xây dựng chính khó mà quản được họ cả kỹ thuật lẫn tiến độ công việc.
 • Ưu điểm khi xây nhà trọn gói: khi được giao khoán trên đơn giá xây dựng trọn gói (xây nhà chìa khóa trao tay) chúng tôi sẽ dễ dàng lên kế hoạch và phương án cho toàn bộ quá trình. Tay nghề và năng lực được đảm bảo, chúng tôi rất dễ điều hành và chủ động họp tất cả triển khai sắp xếp công việc trơn tru nhịp nhàng.

Ưu điểm 5: Bảo hành bảo trì chu đáo

ưu điểm 5 bảo hành bảo trì chu đáo

 • Nếu giao phần thô: Đối với các đội thầu phụ hoàn thiện nhỏ lẻ mà chúng ta tự kêu bên ngoài rất khó thực hiện điều này, bởi vì khi xong công trình chủ nhà phải thanh toán 100% chi phí cho tất cả các đội (thầu phụ), nên vấn đề gọi họ qua sửa chữa khi gặp sự cố rất khó khăn. Đây là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư rất khó chịu khi gặp phải các đội thầu phụ “trên trời dưới đất”.
 • Ưu điểm khi xây nhà trọn gói: khi gặp sự cố ở bất kỳ hạng mục gì, quý gia chủ chỉ việc liên hệ Phuc Khang Group. Chúng tôi sẽ có kỹ sư xuống khảo sát công trình chậm nhất là 24 tiếng kể từ khi nhận thông tin. Trong 02 năm đầu, sẽ có kỹ sư xuống kiểm tra công trình 6 tháng/lần để kiểm tra bảo trì công trình và thăm chủ đầu tư. Trong hợp đồng công ty chúng tôi cam kết rõ, quý khách hàng giữ lại tiền bảo hành tối đa 2% giá trị hợp đồng trong 12 tháng kế từ ngày bàn giao công trình.

Tổng kết chung

 • Sau những phân tích trên chắc quý vị đã cảm nhận được ưu điểm khi xây nhà trọn gói so với xây dựng phần thônên sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay cho dù quý vị có thật sự sành sỏi về xây dựng và có nhiều thời gian.
 • Khi chọn được công ty xây dựng uy tín, xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tận tâm thì xây nhà không hề cực như chúng ta nghĩ. Mọi thứ đã có đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng uy tín lo hết cho chúng ta, chúng ta chỉ việc cảm nhận niềm hạnh phúc khi từng giai đoạn công trình được hoàn thành.
 • Con người có người tốt người xấu, ngành xây dựng cũng vậy, tùy vào định hướng của từng doanh nghiệp mà thôi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói hcm của công ty xây dựng Phúc Khang xin quý vị hãy liên hệ hotline của chúng tôi.
Avatar of Đàm Kiến Thịnh
Tôi là Đàm Kiến Thịnh, tốt nghiệp kỹ sư trường Đại Học Bách Khoa. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, giám sát, chủ trì các dự án. Hiện tại, đóng vai trò chính trong việc điều hành PHUC KHANG GROUP