THÔNG TIN CÔNG TY XÂY DỰNG

Phuc Khang Group tự hào là công ty xây dựng nằm trong top những công ty uy tín tại Tp HCM. Thông tin công ty xây dựng Phuc Khang Group là bản mô tả ngắn gọn về chúng tôi.
thông tin công ty xây dựng phuc khang group

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phúc Khang (Phuc Khang Group) được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2014, mã số doanh nghiệp 0312699880 được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phuc Khang Group thương hiệu công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Chuyên thiết kế, thi công, giám sát công trình dân dụng, công nghiệp. Phuc Khang Group luôn cam kết vật tư chất lượng nguồn gốc rõ ràng chính hãng 100%. Bảo hành 10 năm phần kết cấu công trình. Với phương châm “GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN”, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng, cũng như kỹ thuật, tiến độ thi công tại công trình.

Luôn chú trọng phát triển đội ngũ có trình độ chuyên môn, luôn củng cố tuyển dụng kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm.

Ông Đàm Kiến Thịnh Founder Phuc Khang Group

Là một Kỹ Sư tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, giám sát, chủ trì các dự án. Hiện tại, đóng vai trò chính trong việc điều hành PHUC KHANG GROUP.

tầm nhìn và sứ mệnh trong hồ sơ năng lực công ty 1

TẦM NHÌN

Trở thành công ty xây dựng và phát triển Bất Động Sản vững mạnh bền vững theo chuẩn mực Việt Nam và Quốc Tế.

SỨ MỆNH

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phuc Khang Group cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật.

thông tin tầm nhìn và sứ mệnh công ty xây dựng
thông tin giá trị cốt lõi công ty xây dựng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY

TÔN TRỌNG

Phuc Khang Group luôn ý thức phải Tôn Trọng chính mình và đội ngũ, Tôn Trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

UY TÍN

Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

TẬN TÂM

Phuc Khang Group đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng của Phuc Khang Group để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CHÍNH TRỰC

Sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch được thể hiện qua hành vi của Phuc Khang Group đối với các khách hàng.

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC

Chứng chỉ năng lực của Phuc Khang Group để đánh giá năng lực xây dựng của Bộ Xây dựng đối với các đơn vị, tổ chức hoạt động xây dựng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
thông tin chứng chỉ năng lực công ty xây dựng
thông tin chứng chỉ năng lực công ty xây dựng lần 2

CHỨNG CHỈ ISO 9001 : 2015

Chứng nhận ISO 9001 : 2015 của tổ chức Quốc tế AQS mà Phuc Khang Group nhận được thể hiện chất lượng sản phẩm mà công ty đã tạo nên.
thông tin chứng nhận iso 9001:2015 VI của công ty xây dựng
thông tin chứng nhận iso 9001:2015 EN của công ty xây dựng

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức nhân sự và sơ đồ tổ chức thi công của Phuc Khang Group thể hiện rõ cơ cấu của công ty trong việc điều hành toàn bộ công việc của chúng tôi theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
sơ đồ tổ chức nhân sự phuc khang group
sơ đồ tổ chức thi công phuc khang group

NHÂN SỰ CÔNG TY

Đội ngũ cán bộ chủ chốt của Phuc Khang Group, được đào tạo chính quy đáp ứng được tiêu chuẩn và chất lượng công trình.
nhân sự công ty xây dựng phuc khang group

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Một số công trình tiêu biểu nhất của Phuc Khang Group, chúng tôi chuyên cúng cấp dịch vụ xây nhà trọn gói những công trình hạng 2 như toàn nhà văn phòng và Apartment.
pink cloud villa trong hồ sơ năng lực công ty
nhà phố anh kiệt trong hồ sơ năng lực công ty
universe apatment trong hồ sơ năng lực công ty
skyy garden apartment trong hồ sơ năng lực công ty

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CÔNG TY

Quy trình làm việc trong thông tin công ty xây dựng sẽ giúp quý chủ đầu tư chủ động hơn trong việc phối hợp với công ty xây dựng. Biết trước được trình tự các việc cần làm để phối hợp chặt chẽ.
thông tin quy trình làm việc của công ty xây dựng