THÔNG TIN CÔNG TY

Phuc Khang Group tự hào là công ty xây dựng nằm trong top những công ty uy tín tại Tp HCM. Thông tin công ty xây dựng Phuc Khang Group là bản mô tả ngắn gọn về chúng tôi.
logo công ty xây dựng

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Phát Triển PHÚC KHANG | PHUC KHANG Group được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2014, mã số doanh nghiệp 0312699880 được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Phuc Khang Group chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phuc Khang Group thương hiệu công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Chuyên thiết kế, thi công, giám sát công trình dân dụng, công nghiệp. Phuc Khang Group luôn cam kết vật tư chất lượng nguồn gốc rõ ràng chính hãng 100%. Bảo hành 10 năm phần kết cấu công trình. Với phương châm “GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN”, chúng tôi có đẩy đủ hồ sơ năng lực công ty xây dựng tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng, cũng như kỹ thuật, tiến độ thi công tại công trình.

Luôn chú trọng phát triển đội ngũ có trình độ chuyên môn, luôn củng cố tuyển dụng kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm.

CEO Đàm Kiến Thịnh – Chủ Tịch HĐQT – Giám Đốc

Là một Kỹ Sư tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, giám sát, chủ trì các dự án. Hiện tại, đóng vai trò chính trong việc điều hành PHUC KHANG GROUP.

tầm nhìn và sứ mệnh trong hồ sơ năng lực công ty 1

TẦM NHÌN

Trở thành công ty xây dựng và phát triển Bất Động Sản vững mạnh bền vững theo chuẩn mực Việt Nam và Quốc Tế.

SỨ MỆNH

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phuc Khang Group cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật.

tầm nhìn và sứ mệnh trong hồ sơ năng lực công ty
giá trị cốt lõi trong hồ sơ năng lực công ty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY

TÔN TRỌNG

Phuc Khang Group luôn ý thức phải Tôn Trọng chính mình và đội ngũ, Tôn Trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

UY TÍN

Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

TẬN TÂM

Phuc Khang Group đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng của Phuc Khang Group để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CHÍNH TRỰC

Sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch được thể hiện qua hành vi của Phuc Khang Group đối với các khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình làm việc trong thông tin công ty sẽ giúp quý chủ đầu tư chủ động hơn trong việc phối hợp với công ty xây dựng. Biết trước được trình tự các việc cần làm để phối hợp chặt chẽ.
quy trình làm việc trong hồ sơ năng lực công ty