12

KHAI TRƯƠNG XƯỞNG SẮT MỸ THUẬT VÀ KHO TRANG THIẾT BỊ 1000 M2

 240  30.07.2020

Xưởng sắt mỹ thuật được khai trương trong hoàn cảnh thị trường xây dựng cạnh tranh khốc liệt như những năm vừa qua, các doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ thành lập quá nhiều, thì không thể tránh được tình trạng hạ giá thành xuống để cạnh tranh nhưng kèm theo đó là chất lượng công trình cũng giảm theo.

Những đơn vị uy tín lâu năm muốn có giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo thì phải có xưởng sản xuất riêng nhằm giảm chi phí để có được giá tốt cho quý khách hàng. Phúc Khang Group cũng vậy, để có được điều đó chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong thi công và sản xuất. Bên cạnh đó thành lập xưởng sắt mỹ thuật gần 1000 m2 chuyên thi công sắt thép và sắp tới là Xưởng nội thất để phục vụ cho khối lượng công trình lớn.

Xin mời quý vị cùng xem qua một số hình ảnh tại xưởng của chúng tôi:

Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, số lượng lớn để phục vụ công trình. Giúp cho Phúc Khang Group luôn chủ động được tiến độ tập kết và thi công ngoài công trình. Ngoài ra, đảm bảo được giá thành khi báo giá, vì nếu thuê mướn trang thiết bị bên ngoài thì chắc chắn chi phí thi công sẽ đội lên rất nhiều. Với kế hoạch sắp tới, Phúc Khang Group sẽ hình thành mô hình khép kín từ thi công đến hoàn thiện công trình, nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu quý khách hàng cần báo giá hay tư vấn miễn phí thì hãy liên hệ theo thông tin phía dưới.