Những mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp tiết kiệm chi phí

 48  28.12.2021
 • Dù ở thời gian nào mẫu nhà cấp 4 chữ L vẫn luôn khẳng định được vị thế của bản thân trên thị trường xây dựng. Sở hữu kiến trúc độc đáo, cùng kiểu thiết kế mở.
 • Loại nhà này đã và đang được nhiều nhà lựa chọn trong các mẫu xây dựng. Vậy quý khách đã biết những thông tin gì về nhà cấp 4 chữ L. Hãy cùng công ty xây dựng Phúc Khang đi tìm hiểu một số thông tin sau.

1. Lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 chữ L

những lưu ý khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L

 • Có thể nói việc xây dựng một căn nhà cấp 4 vừa đẹp, vừa đơn giản lại tiện nghi không phải là một việc đơn giản. Vậy cần những lưu ý gì để có thể xây được một ngôi nhà cấp 4 chữ L ưng ý.
 • Một trong những lưu ý quyết định đến cách xây dựng đó là diện tích công trình. Thông qua diện tích có thể tính được các thông tin khác như: vật liệu xây dựng, cách xây, trang trí nội thất.
 • Xác định không gian ở cho mỗi thành viên. Đây là việc khá quan trọng khi quyết định xây nhà, bởi việc bố trí phòng ở sẽ giúp quyết định được kiến trúc căn nhà. Từ đó có thể đưa ra bản vẽ phù hợp nhất.

2. Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn giả ngói

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn giả ngói

 • So với những kiểu mái khác thì mái tôn có giá thành khá rẻ và thời gian thiết kế loại mái này cũng không tốn nhiều thời gian. Thông qua việc sử dụng mái tôn sẽ giúp tiết kiệm và giảm được tải trọng lên ngôi nhà.
 • Với giá thành rẻ, màu sắc bắt mắt, mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ.

3. Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái

 • Hiện nay, mái thái có rất nhiều màu sắc khác biệt, đặc biệt có một số màu sắc giả ngói rất phong phú. Từ đó tạo sự lựa chọn cho gia chủ khi tìm kiếm nguyên liệu.
 • Một điều mái này khá giống mái thái tuy nhiên cách thi công đơn giản hơn và bớt tốn kém. Hiện nay, nhiều người thường dùng để chống nóng tốt hơn mà không mất đi thẩm mỹ.

Xem thêm những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp đang được săn đón hiện nay

4. Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái bằng

mẫu nhà cấp 4 chữ L mái bằng

 • Một điều mái này khá giống mái thái tuy nhiên cách thi công đơn giản hơn và bớt tốn kém. Hiện nay, nhiều người thường dùng mái tôn lạnh để chống nóng tốt hơn mà không mất đi thẩm mỹ.

Xem thêm những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp đang được ưu chuộng hiện nay

5. Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật hiện đại

 • Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái Nhật thể hiện sự tinh tế sang trọng đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Với hình mái vuốt nhọn lên trên ấn tượng, đây là đặc trương của loại mái đặc biệt này.

Xem thêm những mẫu nhà cấp 4 mái Nhật đẹp đang được ưu chuộng hiện nay

6. Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản

 • Nhà cấp 4 chữ L đơn giản đang trở thành xu hướng thiết kế trong thời gian gần đây. Sở hữu lối thiết kế đơn giản lại mang đến sự nhỏ nhắn, nhìn vào mang đến cảm giác hoài niệm khiến nhiều người yêu thích.
 • Có thể nói cách thiết kế này rất phổ biến và rất được ưa chuộng. Thông qua cách bố trí nội thất mở đã mang đến sức sống cho căn nhà hơn.

7. Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòngngủ

 • Đây là mẫu nhà dành cho những gia đình ít người. Mẫu nhà cấp 4 chữ L 2 phòng ngủ rất được ưa chuộng bởi chi phí khá rẻ mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.
 • Việc mọi sinh hoạt đều tập trung ở 1 tầng giúp cho không gian nhà thêm ấm cúng. Cùng với đó việc vệ sinh lau dọn cũng trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt tạo được cảm giác ấm áp giữa các thành viên trong gia đình.

8. Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòngngủ

 • Ngôi nhà cấp 4 với 4 phòng ngủ luôn cho thấy được không khí ấm cúng khi gia đình cùng sinh hoạt tại một vị trí. Đặc biệt với lối thiết kế này có thể tận dụng tối đa không gian riêng tư trong các công trình hiện đại mà vẫn giữa được giá trị truyền thông.

Xem thêm những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đang được tuyển chọn

9. Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòngngủ

 • Mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ là kiểu nhà dành cho hộ gia đình lớn đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Được biết đến là kiểu thiết kế nối tạo được không gian liên kết với nhau.

10. Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ L nông thôn

 • Đặc biệt trong đó mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn là một ví dụ điển hình trong các thiết kế nhà yêu thích hiện nay. Vì có cấu trúc khá khá đơn giản, vì vậy khi thiết kế nhiều người thường thiết kế mở hay kết hợp với giếng trời. Như vậy sẽ giúp cho không gian nhà thoáng đã và sáng hơn.

11. Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gara

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gara

 • Với phong cách trẻ trung hiện đại, xây dựng theo lối thoáng đãng, phù hợp với nơi có diện tích nhỏ. Đặc biệt với ưu điểm có gara, từ đó có thể sử dụng diện tích vào các việc khác tạo nên không gian rộng thoáng hơn trong ngôi nhà.

12. Mẫu nhà cấp 4 chữ L sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 chữ L sân vườn

 • Thông thường mẫu nhà mẫu nhà cấp 4 chữ L sân vườn hầu hết để tiết kiệm diện tích các phòng ngủ sẽ nằm sát nhau để tạo không gian. Ngoài ra các vị trí khác cũng được bố trí nhỏ lại để tiết kiệm diện tích.

Xem thêm những mẫu sân vườn đẹp nhà cấp 4 ấn tượng hiện nay

13. Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái xanh dương

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái xanh dương

 • Với mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái xanh dương thường sử dụng không gian mở để giúp ngôi nhà trở nên sáng và trong lành hơn. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm mà ngôi nhà mang lại.

14. Mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện đại

 • So với những thiết kế nhà tầng, thì đây là một kiểu thiết kế rất được yêu thích. Hiện nay, so với những kiến trúc cao tầng thì mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện đại đang trở thành xu hướng và rất được ưa chuộng.

15. Mẫu nhà cấp 4 chữ L tân cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 chữ L tân cổ điển

 • Vì vậy để có thể sử hữu một ngôi nhà ưng ý cần chú ý đến thiết kế bản vẽ một cách chi tiết và hoàn chỉnh. Ngoài ra cần lưu ý đến cách bố trí nội thất trong nhà, bởi nhà cấp 4 thường có không gian khá hẹp. Vì vậy những nội thất cần màu sáng có kết cấu nhỏ và phù hợp với không gian.

Trên đây là một số thông tin về mẫu nhà cấp 4 chữ L tại báo vietnamnet mà chúng tôi tổng hợp. Với những lưu ý cũng như một số mẫu nhà, hy vọng quý khách sẽ lựa chọn cho bản thân một mẫu ưng ý.

Avatar of Đàm Kiến Thịnh
Tôi là Đàm Kiến Thịnh, tốt nghiệp kỹ sư trường Đại Học Bách Khoa. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, giám sát, chủ trì các dự án. Hiện tại, đóng vai trò chính trong việc điều hành PHUC KHANG GROUP